WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sau khi nâng ngực có nhất thiết phải mặc áo định hình không?

Vòng 1 căng tròn, nảy nở sẽ giúp tạo nên sức hấp dẫn của các chị em. Chính vì vậy, các chị em chưa có vòng 1 ưng ý, quá nhỏ hay chảy xệ đều lựa chọn nâng ngực để giúp vòng 1 căng đầy, hấp dẫn. Khi thực hiện nâng ngực để đạt được kết quả ưng ý nhất thì chị em cần phải chú ý chăm sóc hậu phẫu thuật. Một khâu quan trọng trong chăm sóc hậu phẫu thuật nâng ngực là phải mặc áo định hình để giữ vòng 1 đúng theo phom dáng mong muốn.

Tầm quan trọng của việc mặc áo định hình sau khi nâng ngực

Việc mặc áo định hình là một việc làm cần thiết được các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo mọi người thực hiện sau khi nâng ngực thực hiện. Bởi thời gian đầu sau khi phẫu thuật, bầu ngực chưa thể ổn định phom dáng như mong muốn. Bầu ngực rất dễ có thể bị biến dạng, bị lệch nếu bạn không chăm sóc, bảo vệ. Vì vậy, việc mặc áo ngực sẽ giúp bảo vệ bầu ngực theo đúng phom, các túi độn phía trong ngực ở đúng vị trí.

Ngoài việc giúp giữ được phom dáng của bầu ngực sau khi nâng thì áo định hình còn có tác dụng giúp giảm sưng cho vùng bầu ngực. Theo lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ thì việc mặc áo định hình phải duy trì thường xuyên trong vòng từ 4- 6 tháng để bảo vệ bầu ngực. Đây là khoảng thời gian giúp bầu ngực trông tự nhiên, quyến rũ hơn.

Nên chọn áo định hình như thế nào?

Áo định hình đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được vòng một ưng ý sau khi nâng. Vì vậy, khi lựa chọn áo định hình bạn phải lựa chọn cẩn thận. Bởi đây là giai đoạn bầu ngực rất mẫn cảm. Khi lựa chọn áo định hình bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

Chất liệu vải áo đảm bảo

Khi lựa chọn áo định hình bạn phải lựa chọn các loại áo có chất liệu vải đảm bảo. Bởi đây là giai đoạn bầu ngực đang trong quá trình phục hồi, rất nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn chất liệu vải mềm mại, có khả năng co giãn tốt để bảo vệ bầu ngực.

Lựa chọn kích cỡ áo định hình phù hợp

Kích cỡ áo định hình phải phù hợp với vòng 1. Bạn không nên lựa chọn loại áo quá rộng hay quá chật. Bởi các loại áo này sẽ không phát huy được tác dụng bảo vệ vòng 1. Bạn nên lựa chọn loại kích cỡ áo định hình phù hợp với dáng ngực sau khi nâng. Một chiếc áo có kích cỡ phù hợp, ôm sát ngực nhưng không quá chặt sẽ giúp vòng 1 có dáng tự nhiên sau vài tuần kiên trì mặc áo.

Việc sử dụng áo định hình đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục sau nâng ngực. Bởi sau khi thực hiện phẫu thuật, bầu ngực chưa thực sự ổn định, rất dễ bị ngoại lực tác động gây sai lạc vị trí… Mặc áo định hình giúp túi độn được cố định đúng vị trí. Từ đó, bầu ngực sau nâng trở nên đẹp tự nhiên, tạo được khe quyến rũ. Chị em sau nâng ngực nhất định phải nắm được cách mặc áo định hình đúng cách để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp băn khoăn sau khi nâng ngực có nhất thiết phải mặc áo định hình không. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc vòng 1 hiệu quả nhất sau khi nâng ngực.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi