WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chính sách biên tập và chỉnh sửa

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn thông tin được biên tập

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thông tin về sức khỏe đáng tin cậy và chính xác nhất. Để đảm bảo rằng Thẩm mỹ viện White Lotus là nguồn cung cấp thông tin chuyên sâu liên quan về ngành thẩm mỹ, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề sức khỏe thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể áp dụng với tình trạng sức khỏe của bất cứ khách hàng nào.

Chính khách hàng của chúng tôi là người lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho mình và cho người thân. Tuy nhiên, những thông tin trên trang web của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dùng để thay thế dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp tại hệ thống.

Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu, hỏi ý kiến các chuyên gia và bác sĩ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy để đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp cho mình và người thân.

Tiêu chí biên tập nội dung gốc

Thẩm mỹ viện White Lotus tạo ra nội dung nguyên gốc dựa trên các tiêu chí:

  • Sự liên quan: Những chủ đề bao quát về sức khỏe, việc ra mắt, thu hồi và cảnh báo về các sản phẩm, dịch vụ; thông tin liên quan về tư vấn sức khỏe, bình luận của chuyên gia về thẩm mỹ.
  • Giá trị lâm sàng: Những tài liệu tham khảo y tế đưa vào sử dụng phải trích dẫn từ những kết quả y khoa được công bố mới nhất trong các tạp chí đã được thẩm định, các nguồn đáng tin cậy ở trong nước và quốc tế bao gồm các trang web thẩm mỹ, trang web cộng tác với bác sĩ và nhiều nguồn khác nhau.
  • Xu hướng: Những mối quan tâm theo mùa như “ Dị ứng theo mùa”, “Cảm lạnh và cảm cúm”, hiểu biết về sức khỏe cộng đồng như “ Tháng hiểu biết về ung thư” và ‘Tháng sức khỏe tim mạch”, và các vấn đề mới nổi như phương pháp thẩm mỹ tại nhà, phòng chống bệnh tật, phương pháp tập luyện sống khỏe mạnh và nhiều nội dung khác.

Tính khác biệt về nội dung

Trong tình hình hiện nay, khi mà nhiều trang web bị cáo buộc cung cấp những thông tin cũ, những thông tin đã lỗi thời và thiếu chính xác, không còn giá trị sử dụng phổ biến, Thẩm mỹ viện White Lotus nổi bật như nguồn cung cấp thông tin về sức khỏe đáng tin cậy và có căn cứ chính xác. Mỗi thông tin và nội dung chúng tôi cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn diện, minh bạch về chủ đề thắc mắc cụ thể đặc biệt là nội dung thẩm mỹ và các tin tức liên quan.

Những tin tức và nội dung nổi bật được biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện sức khỏe, thẩm mỹ quan trọng diễn ra vào thời gian đó. Chúng tôi thường kết hợp những bài phỏng vấn của chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu với những chuyên gia có nhận định khách quan khác nhằm đưa ra những nghiên cứu vào trong thực tiễn và giải thích cho độc giả hiểu ý nghĩa của những nghiên cứu này đối với đời sống hiện nay.

Tính liêm chính trong biên tập

Chúng tôi luôn rạch ròi giữa tin tức, bài viết có chứa những thông tin nổi bật, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để độc giả có thể nhanh chóng phân biệt những thông tin biên tập độc lập so với những thông tin được quảng bá, tài trợ.

Tính độc lập trong biên tập

Trong các báo cáo, chúng tôi duy nguyên tắc về tính công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập, có trách nhiệm.

Nguyên tắc báo chí

Chúng tôi đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa những thông tin, bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát thông tin, đối chứng và bổ sung thông tin từ các nguồn khác nhau

Chính sách với biên tập viên của Thẩm mỹ viện White Lotus

Mọi thành viên trong đội ngũ biên tập viên phải báo cáo rõ ràng, đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột nào về lợi ích đối với các nhà tài trợ, đối tác hoặc các nhà cung cấp.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện để tạo ra những nội dung chính xác về chuyên môn thẩm mỹ, chỉ trích dẫn những thông tin đáng tin cậy và bản địa hóa những thông tin đó cho phù hợp với độc giả địa phương.

Đội ngũ biên tập chịu trách nhiệm về việc cung cấp các chủ đề, sự kiện và vấn đề khách quan, chính xác và công bằng. Ban biên tập luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng trong từng bài viết hoặc các chuyên gia có đủ kinh nghiệm chuyên môn để cung cấp các bình luận dựa trên cơ sở y khoa chính xác.

Đội ngũ biên tập của Thẩm mỹ viện White Lotus luôn cố gắng cung cấp thông tin chi tiết, trung thực, và cam kết hành vi đạo đức cùng với tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất.

Quá trình sản xuất bài viết gốc

Được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như những tài liệu y khoa, hội nghị y khoa về lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ biên tập viên tạo ra những bài viết chất lượng, có độ chính xác và giá trị sử dụng cao

Trước khi được đăng tải, mỗi bài báo hoàn thiện đều được xem xét và kiểm duyệt bởi những bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ để đảm bảo tính chính xác ngôn ngữ và phù hợp với nội dung truyền tải. Sau đó, bài viết sẽ được xem xét bởi biên tập viên để thay đổi văn phong, mạch dẫn truyện và tính đọc hiểu của nội dung.

Cuối cùng bài viết hoàn chỉnh sẽ được công khai trên trang web của Thẩm mỹ viện White Lotus

Nội dung được cấp phép

Khi Thẩm mỹ viện White Lotus cấp phép cho nội dung về sức khỏe của những bên thứ ba để đăng lên trang web của mình, những biên tập viên có kinh nghiệm về thẩm mỹ sẽ xem xét chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập của Thẩm mỹ viện White Lotus.

Chính sách chỉnh sửa

Chúng tôi cam kết chỉnh sửa và làm sáng tỏ những nội dung gốc khi cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa dù là những sai sót nhỏ nhất về phiên âm, ngữ pháp hay thay đổi về văn phong. Vì văn phong không làm thay đổi ý nghĩa nội dung, vì vậy những sự thay đổi về “văn phong” sẽ được cập nhật trên trang web mà không cần thông báo.

Nếu phát sinh lỗi trong phần nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung sớm nhất có thể và tái bản bài viết đã được cập nhật. Chính sách điều chỉnh này chỉ áp dụng với nội dung gốc của Thẩm mỹ viện White Lotus, không giới hạn ở tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bất kỳ chỉnh sửa trong nội dung đã được cấp phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu phát hiện sai sót nào về nội dung của chúng tôi, xin hãy gửi email báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng đường dẫn “Liên hệ” ở cuối trang web.

Cách tạo nội dung liên quan đến sản phẩm & dịch vụ

Là một phần của liêm chính trong biên tập và tiêu chí chọn lựa, chúng tôi đôi khi sẽ đưa vào những liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ có liên quan, có thể hữu ích đối với độc giả.

Việc tạo ra những bài đánh giá sản phẩm với các liên kết mua sắm là độc lập về mặt biên tập. Chúng tôi duy trì sự tách biệt lành mạnh giữa nhóm biên tập và kinh doanh trong suốt quá trình sản xuất nội dung. Bên cạnh đó, chúng tôi thực thi Chính sách quảng cáo nghiêm ngặt để đảm bảo các nhà tài trợ, nhà cung cấp không bao giờ ảnh hưởng đến nội dung của chúng tôi.

Cách Thẩm mỹ viện White Lotus lựa chọn sản phẩm & dịch vụ

Các biên tập viên của Thẩm mỹ viện White Lotus sẽ thu thập phản hồi của độc giả và phân tích dữ liệu để hiểu độc giả đang tìm kiếm điều gì. Từ kết quả của việc phân tích đó giúp độc giả đưa ra quyết định phù hợp nhất cho quyết định thẩm mỹ của mình và người thân.

Tiếp theo, chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu và kiểm tra các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu dựa trên các tiêu chí riêng về mức độ phổ biến, giá trị, chất lượng và tính ứng dụng. Ngoài ra, chúng tôi tìm kiếm phản hồi từ phía cộng đồng và các chuyên gia có liên quan.

Chúng tôi mong muốn tạo ra nội dung khách quan, chỉ rõ những mặt ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm và dịch vụ được đưa vào, cùng với thông tin minh bạch về giá cả.

Trong trường hợp chúng tôi phát triển quan hệ đối tác kinh doanh liên kết trực tiếp với thương hiệu hoặc nhà bán lẻ, Thẩm mỹ viện White Lotus cam kết chỉ làm việc với các tổ chức thực hiện trách nhiệm giải trình và minh bạch với khách hàng của họ bằng những biện pháp khách quan về sự an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Thẩm mỹ viện White Lotus tại 147B, ĐL Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP Bến Tre.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi