WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Điều kiện cần – đủ để có thể thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, tái tạo lại vòng eo thon gọn cho người sử dụng dịch vụ. Hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, nhiều người thực hiện.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng được xếp vào dạng đại phẫu, tiến hành trong điều kiện người bệnh được gây mê toàn thân.

Để ca phẫu thuật hút mỡ bụng thành công điều kiện “cần”:

Bác sĩ phẫu thuật là một phần không nhỏ vào việc ca phẫu thuật hút mỡ bụng thành công hay không. Bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn thực hiện thành công theo bạn mong muốn. Khi tay nghề của bác sĩ hạn chế, việc phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ để lại những di chứng không mong muốn như: cứng bụng, phần da phẫu thuật bị nhăn nhúm, rạn da, để lại sẹo lồi mất thẩm mỹ,…
Địa chỉ phẫu thuật uy tín, đạt chuẩn, được bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế: làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật này, thực hiện trong điều kiện gây mê, tiến hành tại bệnh viện, nơi có đủ điều kiện về bác sĩ và cơ sở vật chất, phương tiện y tế thực hiện gây mê hồi sức và trực cấp cứu 24/24,…

Và điều kiện “đủ” đó là:

Bạn phải có một mục tiêu trong việc thay đổi ngoại hình của mình. Mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn để có thể thực hiện được. Có mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình, và khát khao được đẹp hơn.
Nên tìm hiểu, có kiến thức về phẫu thuật hút mỡ bụng thẩm mỹ dự định làm.
Có sức khỏe tốt, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho phẫu thuật định làm, tâm lý ổn định. Khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát rất quan trọng, cho phép bác sĩ đánh giá được mức độ đáp ứng cơ thể của khách hàng đối với dịch vụ họ định thực hiện. Nhất thiết phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm loại trừ bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng nhằm đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật này.
Chế độ chăm sóc hậu phẫu, chế độ ăn uống sau phẫu thuật hút mỡ một cách khoa học, hợp lý và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.
Vậy, để phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và thành công bạn nên chọn cơ sở cung cấp dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bụng phải được Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hút mỡ bụng nói riêng.

Cơ sở thẩm mỹ đó áp dụng phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến. Cơ sở hút mỡ bụng an toàn cần phải trang bị điều kiện phòng mổ vô trùng, khép kín, thiết bị máy móc hiện đại,phục vụ đắc lực cho dịch vụ thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi