WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mentor Memory Gel Xtra – Chọn lựa hoàn mỹ cho nàng thêm sắc

Dòng túi độn mới nhất của hãng túi ngực Mentor là Mentor Memory Gel Xtra vẫn chưa phút giây hạ nhiệt – chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường túi ngực. Dòng túi này được sử dụng với số lượng nhiều bậc nhất trong các dòng túi độn ngực hiện nay.

Mentor là hãng túi sản xuất túi nâng ngực của Hoa Kỳ, với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển – hãng đi đầu về sản xuất túi nâng ngực trên thế giới

Sau nhiều năm với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ trong sản xuất túi nâng ngực, hãng này luôn luôn đi tiên phong và luôn duy trì được vị thế của mình trên thương trường, mang lại rất nhiều bộ ngực đẹp cho chị em phụ nữ. Đồng hành cùng các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, khách hàng được mang túi ngực; cho nên hãng này luôn cải tiến và cho ra những dòng túi mới chất lượng hoàn hảo hơn, Mentor MemoryGel Xtra là một trong số các dòng túi như vậy.

Mentor memorygel xtra dòng túi thế hệ mới thông minh vượt trội

Xét về ưu điểm:

+ Được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, tiêu chuẩn được định nghĩa lại bởi công nghệ vỏ 3 lớp siêu mỏng nhưng rất chắc chắn, độ bền kéo và co giãn tối đa.

+ Lớp vỏ mỏng hơn 35% so với một thương hiệu túi nâng ngực khác, nhưng bền kéo hơn 30% và co dãn gấp 8 lần.

+ Được thiết kế để hạn chế tối đa rò rỉ silicone.

+ Gel silicone kết dính được tạo ra bằng công thức độc quyền hoạt động như chất rắn thay vì chất lỏng.

+ Quy trình sản xuất tự động hóa đảm bảo chất lượng nhất quán, an toàn.

Bề mặt túi

+Túi có bề mặt trơn giúp ngực sau nâng mềm mại, tự nhiên.

+Bề mặt trơn này là khắc tinh của vi khuẩn gây nguy cơ bao xơ co thắt và nhiễm khuẩn.

Về chất lượng Silicone Gel của hãng Mentor, không ai có thể phủ nhận được công nghệ nổi trội của nó; đã được kiểm chứng qua nhiều năm và được FDA Công nhận. Silicone Gel trong túi này có độ bám dính và đàn hồi tốt, qua thử nghiệm người ta thấy một thể tích nhỏ silicone gel có thể được kéo dài tới 600% mà vẫn không bị đứt rời. Đó chính là sức bền, ảnh hưởng lớn tới giá trị an toàn của túi ngực

Mentor memory gel xtra an toàn với cơ thể, bền đẹp mà không lo đào thải

Với mọi dáng ngực khiêm tốn, teo lép, bị làm biến đổi ra sao thì Mentor MemoryGel Xtra vẫn có thể thay đổi quyến rũ, tự tin . Vì vậy chị em không cần lo ngại các vấn đề về biến dạng túi theo thời gian, dáng ngực thay đổi theo năm tháng, vấn đề xoa bóp có ảnh hưởng không? Vấn đề đụng chạm, sinh hoạt, chạy nhảy, đi máy bay, bị đè ép … có ảnh hưởng túi không? Với đặc tính Mentor MemoryGel Xtra này thì chị em cứ yên tâm nhé!

Về chất lượng của vỏ túi, vỏ túi ngực là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, là phần mà rất nhiều hãng túi chạy đua cải tiến để mang lại giá trị an toàn hơn, ít biến chứng co thắt bao xơ hơn, ngực đẹp hơn, túi ngực bền hơn.
Mỗi dòng túi, mỗi thương hiệu sẽ có ưu điểm riêng, lắng nghe tư vấn, đánh giá từ phía bác sĩ chuyên môn để có cho mình đáp án, chọn lựa phù hợp nhé!

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi