WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nâng mũi Sline

Nâng mũi S Line là phương pháp hiện đại ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn Hàn Quốc (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn,…) trong phẫu thuật. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng tại Thu Cúc ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện. So với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi S Line sở hữu các ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi S-Line là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải cách hầu hết những khuyết điểm khác nhau của mũi. Thông qua những kỹ thuật bóc tách dáng mũi, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S- Line sẽ được bác sĩ thực hiện can thiệp, đưa sụn Megaderm bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo và nâng cao phần sống mũi. Giúp cải thiện được những khuyết điểm trên mũi.

Tất cả những khuyết điểm khiến gương mặt mất cân đối do mũi đều có thể được cải thiện khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Chẳng hạn như khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè… Những khuyết điểm này sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng thực hiện nâng mũi.
Đồng thời, nêu những kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ có chức năng nâng hoặc độn cao mũi thì thẩm mỹ nâng mũi S- Line có khả năng cải thiện hầu hết những khuyết điểm trên mũi. Đồng thời, với công nghệ mới an toàn sẽ giải quyết được hầu hết những nỗi lo về sẹo, biến chứng cho khách hàng.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NÂNG MŨI S- LINE

 • Là người mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp, dáng mũi thanh thoát như những ngôi sao Hàn Quốc
 • Người có dáng mũi thấp, xương mũi bè gây mất thẩm mỹ gương mặt
 • Người sở hữu dáng mũi thô hoặc mũi to kém duyên dáng
 • Người có hình dáng mũi mất cân đối
 • Những khách hàng có dáng mũi bị biến chứng do trước đây từng nâng mũi bằng công nghệ cũ.
 • Người mong muốn có được dáng mũi đẹp hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI S- LINE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi tới với Thẩm mỹ viện White Lotus, quý khách sẽ được thăm khám tận tình, chẩn đoán hình dáng hiện tại của mũi, đưa ra những tư vấn nên chỉnh sửa mũi như nào để có tỷ lệ chuẩn xác nhất phù hợp với khuôn mặt giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Bước 2: Đo và vẽ trên sống mũi

Đo và phác thảo thảo dáng mũi mới, đảm bảo các thao tác và vị trí đặt sụn chính xác nhất.
Kiểm tra trạng thái của khách hàng sức khoẻ của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, kiểm tra các vấn đề liên quan đến tim mạch,…

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không không có cảm giác đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thẳng nhỏ theo bờ mũi phía trong khoang mũi, sau đó sử dụng kỹ thuật để bóc tách nhẹ nhàng phần khoang mũi, tiếp theo đó bác sĩ sẽ đặt phần sụn Surgiform nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn Megaderm. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh vách ngăn, hình dáng lỗ mũi tuỳ tình trạng từng người. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SLINE

Như đã đề cập trước đó, so với những phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi S-Line có nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội. Nhờ vậy, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành trào lưu thẩm mỹ mũi nổi bật, được nhiều người quan tâm và thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
Đem lại dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn hơn
Nâng mũi S-Line sẽ hỗ trợ chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau trên mũi, giúp tiết kiệm chi chí phẫu thuật nhiều lần.
Thẩm mỹ mũi có tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xảy ra.
Thời gian duy trì dáng mũi trọn đời. Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng sẽ mất đi dáng mũi này trong tương lai.
Không đau đớn quá nhiều khi thực hiện đồng thời không để lại sẹo xấu, biến chứng sau nâng mũi
Dáng mũi đẹp toàn diện, cân đối với tổng thể gương mặt. Giúp gương mặt mặt đẹp hài hòa.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU NÂNG MŨI

Quá trình chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ hồi phục cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Thông thường khách hàng có thể ra về ngay sau tiểu phẫu và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đối với các trường hợp sử dụng sụn sườn tự thân thì cần lưu viện để bác sĩ có thể theo dõi tình hình sức khỏe.

Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý để có kết quả mũi như ý nhất.

 • Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ
 • Sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật
 • Tích cực chườm mát 2 ngày đầu để hạn chế sưng nề
 • Sang ngày thứ 3, 4 cần chườm ấm vùng mũi
 • Hạn chế vận động mạnh hay gây tổn thương vùng mũi
 • Kiêng các đồ nếp, đồ hải sản, đồ cay nóng, rau muống, thịt gà… trong tháng đầu sau phẫu thuật
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi