WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mãi là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mũi của khách hàng. Tùy từng trường hợp của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp thực hiện thích hợp:

Cuộn cánh mũi vào trong với những trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to.

Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: Áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với tổng thể gương mặt.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THU GỌN CÁNH MŨI

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Thu gọn cánh mũi nam và thu gọn cánh mũi nữ đều hướng đến các đối tượng có khuyết điểm về cánh mũi như:

  • Người có hai cánh mũi không đều
  • Cánh mũi thô, to hoặc cánh mũi bè
  • Những trường hợp cánh mũi biến dạng vì phẫu thuật hỏng hay bị tổn thương mạnh

Ngoài ra, nếu bạn đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông… thì không nên tham gia phẫu thuật này.

Có nhiều chị em thắc mắc về việc thu gọn cánh mũi có phá tướng không. Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy thu gọn cánh mũi làm phá tướng khuôn mặt. Thực tế cho thấy rằng, khi khắc phục được những nhược điểm của mũi, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối, hài hòa. Điều này giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp, dễ gây thiện cảm với người đối diện, từ đó có thể phát triển và thăng tiến hơn trong công việc.

Thu gọn cánh mãi là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

Tại Thẩm mỹ viện White Lotus, quy trình được thực hiện trong không gian vô trình, đảm bảo an toàn, bài bản và chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Khách hàng được kiểm tra y tế theo quy định của Bộ Y tế trước khi phẫu thuật: thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra tiền sử bệnh của khách hàng để loại trừ các trường hợp có vấn đề về huyết áp, tim mạch hay tiểu đường.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh sát khuẩn các dụng cụ, thiết bị y tế cần thiết cho cuộc tiểu phẫu. Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác các phần cần thu gọn trên hai cánh mũi.

Bước 4: Khách hàng được gây tê vùng mũi để thực hiện tiểu phẫu

Bước 5: Bác sĩ tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi

Bước 6: Khách hàng được chăm sóc sức khỏe tại phòng hậu phẫu và có thể về nhà sau 1 giờ.

ƯU ĐIỂM THU GỌN CÁNH MŨI

Thu gọn cánh mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Những khuyết điểm như cánh mũi to, bè, cánh mũi lệch… sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi cũng sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn.

Theo các chuyên gia, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu. Do vậy các cấu trúc bên trong mũi sẽ không bị xâm lấn sâu và không tác động đến các dây thần kinh khác. Chị em có thể yên tâm về việc thu gọn cánh mũi có đau không bởi phương pháp này không gây khó chịu hay đau đớn.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 30 – 40 phút. Thay vì thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi phức tạp và mất nhiều thời gian hồi phục, khách hàng sẽ được gây tê nhanh chóng khi làm phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu một cách nhanh gọn, chính xác và an toàn.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU THU GỌN CÁNH MŨI

  • Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ
  • Sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật
  • Tích cực chườm mát 2 ngày đầu để hạn chế sưng nề
  • Sang ngày thứ 3, 4 cần chườm ấm vùng mũi
  • Hạn chế vận động mạnh hay gây tổn thương vùng mũi
  • Kiêng các đồ nếp, đồ hải sản, đồ cay nóng, rau muống, thịt gà… trong tháng đầu sau phẫu thuật
  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi