WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trị Thâm Elight

Trị thâm Elight là công nghệ trị thâm bằng ánh sáng sinh học, một trong những phương pháp tác động phá vỡ các sắc tố melanin mạnh mẽ nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến da. Nhờ đó, trị thâm Elight là dần trở thành phương pháp giải quyết các vấn đề về da toàn diện nhất.

Bạn có biết ?

Quá trình hình thành vết thâm được xem như một phản ứng tự vệ của làn da, tất cả các tác động gây tổn thương da sẽ làm kích thích các tế bào hắc sắc tố melanin sản sinh nhiều, phản ứng này cho thấy tác dụng bảo vệ của cơ thể. Nhưng dù là vậy thì những vết thâm tái đi tái lại làm cho phái đẹp lo lắng, thậm chí tự ti. Mặc dù, các vết thâm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt.

Hãy cùng tìm hiểu công nghệ trị thâm Elight để tìm giải pháp cho mình nhé!

Trị thâm Elight – Công nghệ ánh sáng sinh học phá vỡ cấu trúc hắc tố melanin sạch thâm hiệu quả

Vài nét về công nghệ trị thâm Elight?

Công nghệ Elight là phương pháp sử dụng ánh sáng sinh học RF bước sóng từ 585-1200 mn tạo ra nhiệt độ lớn, hấp thụ hết hắc tố melanin ở lớp biểu bì của da, tác động trực tiếp tới lớp trung bì, và đi sâu xuống gốc nám ở lớp hạ bì, phá vỡ sắc tố melanin của lớp hạ bì đẩy lên bề mặt da, tái tạo collagen đẩy lùi sắc tố nám, làm mờ tàn nhang, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.

Tất cả những tác động của công nghệ Elight sẽ giúp vùng da tổn thương phục hồi, vết thâm mờ đi, da căng bóng và đều màu hơn. Đặc biệt các xung ánh sáng Elight chỉ tập trung vào vùng vết thâm cần loại bỏ cho nên không tác động xấu đến vùng da lành xung quanh.

Những ai phù hợp với công nghệ trị thâm Elight

  • Công nghệ Elight không kén chọn bất kì giới tình nào nó phù hợp với cả nam và nữ
  • Những ai đang bị sẹo thâm làm ảnh hưởng trầm trọng đến gương mặt
  • Những ai muốn xóa bỏ sẹo thâm an toàn và hiệu quả
  • Những ai trị sẹo nhiều lần nhưng vẫn chưa tái đi tái lại, sẹo lâu năm
  • Những ai đang bị viêm nang lông, nám, tàn nhang

Quy trình trị thâm Elight tại White Lotus?

Tại White Lotus mọi quy trình đều tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Cụ thể công nghệ trị thâm Elight diễn ra sau khi bác sĩ soi da, thăm khám và tư vấn cho khách hàng trị thâm thì bước tiếp theo của dịch vụ như sau:

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Rửa mặt

Bước 4: Xông hơi

Bước 5: Hút nhờn (lau mặt lại bằng nước muối)

Bước 6: Bôi gel

Bước 7: Chỉnh máy và tiến hành bắn (1000-1300-1500 SHOT tùy tình trạng da)

Bước 8: Vệ sinh Gel

Bước 9: Đắp mặt nạ Vitamin C  kết hợp xông lạnh ( nếu da quá đỏ thì chỉ cần đắp mặt nạ kết hợp xông lạnh không cần chiếu ánh sáng)

Bước 10: Chiếu ánh sáng vàng có công dụng sáng da (kết hợp xông lạnh)

Bước 11: Phun oxy

Bước 12: Massage  thư giãn vai, cổ

Bước thoa Gel chuẩn bị đi máy Elight

Một số phản ứng có thể xảy ra sau khi trị thâm Elight?

Da sau khi thực hiện dịch vụ sẽ sáng hơn nhưng nếu da hơi nhạy cảm sẽ cảm thấy hơi hồng hoặc hơi châm chích nhẹ, khoảng từ 30-45 phút sẽ hết

Da nám: da ửng đỏ sau quá trình điều trị khoảng 0,5-2 ngày, 3-5 ngày da sạm đen do hiệu quả phá vỡ sắc tố melanin của Elight đẩy hết lên bề mặt da, sau 3-7 ngày tùy cơ địa da sẽ bong tróc nhẹ (tuỳ theo kết cấu da mỗi người, da dầu nhiều sẽ ít hoặc không có hiện tượng bong tróc da.)

Loại sạch những vết thâm bằng công nghệ trị thâm Elight bạn không phải lo lắng về việc tái đi tái lại của những vị khách cứng đầu này. Đặc biệt, công nghệ mang đến cho khách hàng hiệu quả cao và an toàn nhất.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi