WHITE LOTUS - THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nâng ngực không chạm

Nâng ngực không chạm là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khắc phục mọi khuyết điểm vòng 1 như: ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân đối, … với những ưu điểm vượt trội như không đau, không xâm lấn nhiều, mang đến đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực không chạm là sử dụng phễu chuyên dụng – được sử dụng trong y tế đưa túi ngực vào cơ thể, tránh tiếp xúc tay trực tiếp vào túi và khoang ngực. Phễu được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận chất lượng và được phép đưa vào trong phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM

So với việc sử dụng tay đặt túi vào trong khoang ngực của khách hàng thì việc sử dụng phễu chuyên dụng đem lại những ưu điểm vô cùng khác biệt.

 • Giảm nguy cơ bao xơ & độ dài sẹo
 • Khả năng bao xơ của túi ngực ở mỗi người là khác nhau tùy vào cơ địa, tuy nhiên với phương pháp này, 99% không xảy ra hiện tượng bao xơ do túi được đưa vào ngực qua phễu chuyên dụng đã được khử trùng hoàn toàn.
 • Bên cạnh đó, độ dài sẹo sẽ được giảm đi 20% so với việc trực tiếp dùng tay đưa túi vào khoang ngực, sau khi hồi phục, vết sẹo mổ mảnh nhỏ, hầu như không để lại dấu vết gì.
 • Rút ngắn thời gian thực hiện: Với việc sử dụng phễu sẽ chỉ mất thời gian là 3 giây, chính vì vậy rút ngắn thời gian thực hiện từ đó giảm đi đáng kể thời gian gây mê, giúp khách hàng nhanh chóng tỉnh táo sau phẫu thuật
 • Thời gian hồi phục nhanh: do các mô xung quanh ít bị tổn thương do sử dụng phễu, giúp khách hàng bớt khó chịu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra hình dáng cũng như số đo ngực hiện tại của khách hàng. Từ đó, tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực phù hợp để cho kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

2. Kiểm tra y tế

Khách hàng kiểm tra sức khỏe tổng thể theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

3. Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện đo vẽ các chỉ số cơ thể và vòng 1 để đảm bảo quá trình phẫu thuật chính xác và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

4. Gây mê

Bác sĩ gây mê có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề trực tiếp tiến hành gây mê cho khách hàng với liều lượng vừa đủ cần thiết, đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

5. Tiến hành thực hiện phẫu thuật

Toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín. Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Kỹ thuật nâng ngực không chạm được ứng dụng chuyên nghiệp mang lại kết quả thẩm mỹ cao, chính xác. Túi độn sau khi đưa vào khoang ngực sẽ được bác sĩ cân chỉnh, tạo dáng ngực cân đối, không xô lệch.

Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc Keo dán Dermabond đảm bảo không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM

 • Khách hàng chú ý thay băng và làm vệ sinh vết mổ hàng ngày tới khi cắt chỉ để tránh nhiễm trùng.
 • Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ.
 • Tránh va chạm mạnh vào vùng ngực sau khi phẫu thuật. Đi lại và vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu tiên.
 • Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

ĐẶT LỊCH HẸN

KHUYẾN MÃI VÀNG

* Chương trình khuyến mãi sẽ hết hiệu lực khi hết số lượng suất
– Hiện còn: 15 suất khuyến mãi